Làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Snapchat
Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 2024 năm XNUMX bởi John PaulKhông có gì bực bội hơn suy nghĩ lại xem bạn có bị chặn không trên nền tảng mạng xã hội như Snapchat. Bạn bối rối không biết bạn bè trên Snapchat của mình vừa xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản hay họ không bao giờ muốn liên kết với bạn nữa bằng cách chặn bạn.
Vâng, nếu bạn đang ở trong tình huống không biết liệu có ai chặn bạn trên Snapchat không, thì bạn thật may mắn. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận làm thế nào bạn có thể xác nhận xem bạn đã bị chặn trên Snapchat chưa. Vì vậy, hãy đọc tiếp và tìm hiểu.
Trong bài viết này

Các bước nhanh chóng để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Snapchat không
Bước 1: Tìm họ trong Danh sách bạn bè của bạn trên Snapchat
Điều đầu tiên bạn có thể làm là kiểm tra xem họ có còn trong danh sách bạn bè của bạn không. Nếu họ đã chặn bạn, họ sẽ tự động biến mất khỏi danh sách. Tất cả những gì bạn cần làm lào đến Hồ sơ của bạn trên Snapchat và chọn Bạn bè của tôi. Cuộn xuống và tìm tên bạn bè của bạn ở đó nếu bạn chỉ có một vài người bạn trên Snapchat.

Nếu bạn có hàng trăm người bạn, bạn có thể sử dụng Thanh tìm kiếm vào đó và nhập tên của họ. Nếu không có kết quả nào, có thể họ đã chặn bạn hoặc xóa/hủy kích hoạt tài khoản của họ.
Bước 2: Kiểm tra cuộc trò chuyện Snapchat với người đó
Nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat, lịch sử trò chuyện gần đây của bạn với họ có khả năng sẽ bị xóa hoặc không thể truy cập được. Bạn có thể làm theo mẹo này nếu bạn chắc chắn rằng mình đang trò chuyện với người này trong ứng dụng. Để thực hiện điều này:
1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat của bạn và khai thác tab Trò chuyện (biểu tượng tin nhắn) ở cuối giao diện.

2. Sau đó, di chuyển xuống danh sách các cuộc trò chuyện và tìm tên Snapchat của mục tiêu. Nếu bạn không thể tìm thấy cuộc trò chuyện gần đây nhất và tên của họ biến mất khỏi tab trò chuyện, thì có khả năng họ đã chặn bạn.
Bước 3: Tìm kiếm chúng trên Snapchat
Trong trường hợp bạn có không có cuộc trò chuyện gần đây với người dùng mục tiêu hoặc không trò chuyện với họ, cách tốt nhất tiếp theo để biết liệu họ có chặn bạn trên Snapchat hay không là tìm kiếm tên người dùng của họ. Nếu họ không chặn bạn, việc tìm kiếm họ thông qua tên người dùng của họ sẽ dễ dàng vì họ sẽ ngay lập tức xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của bạn. Nếu họ không chặn, bạn có thể đã bị hạn chế.
Cũng có những trường hợp bạn đã bị xóa khỏi danh sách bạn bè của họ, điều này không phải là vấn đề vì bạn vẫn có thể tìm kiếm họ. Bạn thậm chí vẫn có thể gửi ảnh chụp nhanh và tin nhắn cho họ miễn là cài đặt quyền riêng tư của họ cho phép. Bị chặn nghiêm trọng hơn vì ngay cả một tìm kiếm đơn giản cũng không cho phép bạn tìm thấy họ.

Để làm điều này, bạn có thể nhấn nút Tìm kiếm trong giao diện Snapchat và gõ vào tên của người đó. Tuy nhiên, có thể có vô số kết quả vì hầu hết người dùng có tên tương đối giống nhau. Trong trường hợp đó, bạn có thể phải nhập tên người dùng chính xác để thu hẹp phạm vi tìm kiếm xuống một người dùng cụ thể. Đó là nếu bạn vẫn nhớ tên người dùng của họ. Nếu không, mẹo phương pháp này có thể khó thực hiện.
Bây giờ, nếu bạn nhìn thấy chúng trong kết quả và tên người dùng của họ nằm trong mục Thêm bạn bè, bạn có thể xác nhận rằng bạn đã bị xóa chứ không phải bị chặn.
Lưu ý:
Nếu họ đã thay đổi tên người dùng, bạn có thể không tìm thấy họ qua tìm kiếm. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra vì người dùng chỉ được phép thay đổi tên người dùng trên Snapchat một lần mỗi năm.
Bước 4: Gửi tin nhắn
Một cách khác để xác nhận xem ai đó có chặn bạn trên Snapchat hay không là thử nhắn tin cho họ. Bạn sẽ có thể thấy tên hoặc tên người dùng Snapchat của họ trên danh bạ Snapchat của mình và gửi tin nhắn. Nếu DM của bạn được gửi đi, bạn sẽ thấy chỉ báo “Đã giao” ngay bên dưới tin nhắn của bạn. Nếu không, bạn sẽ không thấy nó.

Bước 5: Sử dụng một tài khoản khác để tìm kiếm họ trên Snapchat
Nếu bạn nghĩ rằng họ chỉ xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Snapchat của họ, bạn có thể xác nhận bằng cách thực hiện tìm kiếm khác bằng một tài khoản khác. Có hai cách bạn có thể thực hiện việc này. Bạn có thể hỏi một người bạn hoặc thành viên gia đình để thực hiện tìm kiếm/mượn tài khoản của họ hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản Snapchat mới và sử dụng nó để tìm kiếm.
Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, bạn có thể nhờ một người bạn hoặc gia đình đáng tin cậy tìm kiếm tên người dùng cho bạn. Điều này khá đơn giản và dễ dàng vì bạn không phải tạo một tài khoản mới và phải bận tâm với nó. Nhưng khi làm như vậy, bạn phải đảm bảo rằng người mà bạn yêu cầu làm thay bạn không phải là bạn bè trên Snapchat với người dùng có khả năng chặn bạn. Vì vậy, chúng ta có thể tránh được những rắc rối như họ nói với người mà bạn đang tìm kiếm Snapchat của họ hoặc những thứ tương tự.
Nếu không có người dùng Snapchat nào có sẵn để bạn có thể hỏi, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản Snapchat mới và lặp lại mẹo thứ hai. Nếu bạn có thể tìm thấy tên người dùng trong tài khoản mới nhưng không tìm thấy trong tài khoản chính, bạn có thể xác nhận rằng mình đã bị chặn trên Snapchat. Nếu bạn vẫn không tìm thấy họ, có thể họ đã xóa tài khoản Snapchat của họ.
Tôi phải làm gì nếu ai đó chặn tôi trên Snapchat?
Tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với người đã chặn bạn trên Snapchat. Nhưng nói chung, bạn nên bình tĩnh và bình tĩnh khi chấp nhận sự thật rằng người dùng đó đã chọn chặn bạn vì một lý do nào đó. Bạn phải tôn trọng điều đó.
Với điều đó, bạn cần nghĩ đến lý do tại sao họ làm điều đó. Nếu bạn gần gũi với họ như gia đình, người yêu hoặc bạn bè, bạn có thể cho họ không gian or tiếp cận họ bằng các phương tiện khác để hỏi trực tiếp họ. Tuy nhiên, nếu họ chỉ là người theo dõi ngẫu nhiên, hãy để họ như vậy. Đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn vì nó sẽ chỉ làm hỏng tâm trạng của bạn.
Quan trọng nhất, đừng để cảm xúc của bạn kiểm soát bạn sau khi phát hiện ra ai đó đã chặn bạn. Nhìn lại, có thể điều này sẽ tốt hơn cho cả hai bạn.
Kết luận
Đó là bốn mẹo bạn có thể làm theo để biết liệu ai đó có chặn bạn trên Snapchat không. Đơn giản vậy thôi. Chỉ cần nhớ rằng việc không thấy họ trong danh sách bạn bè của bạn hoặc bất cứ thứ gì khác không có nghĩa là họ đã chặn bạn. Họ có thể vừa hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của họ. Nếu bạn thực sự muốn chắc chắn và bạn thường xuyên gặp người dùng đó, bạn có thể hỏi trực tiếp họ xem họ có chặn bạn không để xác nhận chắc chắn hơn.
Câu Hỏi Thường Gặp
Bạn có thể chặn ai đó trên Snapchat bằng cách vào cuộc trò chuyện với họ và nhấn vào Menu. Ở đó, chọn Quản lý tình bạn và nhấn vào tùy chọn Chặn. Đơn giản vậy thôi.
Nếu bạn không muốn chặn ai đó trên Snapchat, bạn có thể tắt tiếng họ bằng cách vào trang cá nhân của họ. Ở đó, nhấn Menu và tiến hành Cài đặt trò chuyện và thông báo. Tìm Cài đặt thông báo, nhấn Tắt tiếng trò chuyện và hoàn tất hành động của bạn.
Chặn không phải là cách duy nhất có thể xóa người dùng khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat. Hủy kết bạn cũng có thể làm được điều đó. Bạn có thể kiểm tra xem ai đó đã hủy kết bạn với bạn trên Snapchat hay chưa bằng cách vào Hồ sơ của bạn rồi vào Bạn bè của tôi. Ở đó, hãy sử dụng thanh Tìm kiếm và nhập tên người dùng mà bạn nghi ngờ đã hủy kết bạn với bạn. Nếu tên đó xuất hiện ở đó, bạn vẫn là bạn bè với họ trên Snapchat. Nếu không, họ có thể đã hủy kết bạn với bạn hoặc tệ hơn là chặn bạn.